Viện Nghiên cứu Công nghệ Plasma (ARIPT) là đơn vị tiên phong đưa những ứng dụng công nghệ plasma lạnh vào đời sống. Hiện tại, ARIPT đang hợp tác với rất nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp và chuyên gia đến từ các lĩnh vực khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi muốn tìm kiếm những đồng đội sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng, giúp đưa những nghiên cứu của ARIPT và những kiến thức plasma tới gần hơn với đại chúng
Tìm hiểu thêm về ARIPT tại : https://aript.vn/
 CV của bạn không quan trọng, chỉ cần bạn đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:
 • Yêu thích khoa học, không ngại học hỏi. Sẽ có nhiều kiến thức bạn chưa từng nghe tới nên bạn sẽ phải tự học nhiều, dù chúng tôi sẽ hướng dẫn về tài liệu và cách đọc cơ bản.
 • Cam kết và có trách nhiệm với công việc. Bạn cần phải kiên trì, nhẫn nại, không ngại sửa ngay cả khi phải “đập đi làm lại” sản phẩm của mình.
 • Rất tháo vát trong công việc. Nếu bạn biết thì tốt nhưng nếu chưa biết, bạn sẵn sàng học thêm nhiều cách biểu diễn thông tin đa dạng, từ viết bài, làm video, hoạt hình, infographic, slideshow, thậm chí là chế meme… để diễn đạt những kiến thức chuyên môn về khoa học plasma mà một người chỉ cần tốt nghiệp phổ thông cũng cảm thấy dễ hiểu.
 Quyền lợi:
 • Thu nhập 5-7 triệu trong 2 tháng thử việc và 8-12 triệu khi trở thành nhân viên chính thức & thưởng theo các dự án của Viện;
 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp;
 • Được tham gia các hoạt động đào tạo, tập huấn nội bộ, team building và các phúc lợi khác theo quy định
 Cách thức ứng tuyển:
 Hoàn thiện bài test gồm 3 câu hỏi tại đường link: https://bit.ly/tuyendungaript hoặc quét QR Code tại ảnh phía dưới để xem bạn có phù hợp với chúng mình không nhé!
Thời hạn gửi phản hồi: 20/02/2022

Bài viết liên quan

Thư Ký Dự Án Khoa Học

Công ty cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam là Doanh nghiệp khoa học đầu...

Nghiên Cứu Viên

Công ty cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam là Doanh nghiệp khoa học đầu...

2 những suy nghĩ trên “TÌM KIẾM “ĐỒNG ĐỘI” ĐAM MÊ TRUYỀN THÔNG VÀ YÊU THÍCH KHOA HỌC

 1. Nguyễn Thanh Hoàng nói:

  Tôi tên Nguyễn Thanh Hoàng cũng từng sáng chế máy ấp trứng. Được biết về công nghệ plas ma nên rất thích thú vì nó ứng dụng rất hay. Nếu được là nhân viên công ty tôi sê cố gắn làm việc và muốn áp dụng công nghệ plasma này vào ngành trứng.

  • admin nói:

   gửi bạn Hoàng !
   cám ơn bạn đã quan tâm tới thông tin tuyển dụng của chúng tôi, hiện tại vị trí tuyển dụng của chúng tôi đã đầy đủ, trong tương lại gần cũng như theo chính sách tuyển dụng của công ty, chúng tôi sẽ liên tục có nhung thông tin về tuyển dụng khác, bạn có thể để lại CV và thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét và gửi thông tin tuyển dụng tới bạn !
   Trận trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *