PLT là một trong năm công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất được máy phát tia plasma lạnh trong y tế.

 

Công ty cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam (PLT) được thành lập năm 2014. Là doanh nghiệp khoa học Việt Nam hoạt động nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực plasma lạnh ứng dụng trong y tế và môi trường. Sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm chủ lực của Công ty hiện nay là máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed-GAP hỗ trợ điều trị vết thương với hai phiên bản dành cho bệnh viện và phiên bản dành cho các phòng khám, viện thẩm mỹ. Ngoài sản phẩm chủ lực là máy PlasmaMED-GAP, một số các sản phẩm ứng dụng công nghệ Plasma lạnh khác của công ty hiện có như: Hệ thống xử lý nước thải y tế bằng công nghệ Plasma; Hệ thống Buồng khử khuẩn trong y tế bằng công nghệ Plasma; Hệ thống máy sản xuất Nano vàng, bạc, nghệ, tỏi…

Lịch sử hình thành và chặng đường phát triển của Công ty cổ phần Công nghẹ Plama Việt Nam

Trước khi đưa ra thị trường, Máy PlasmaMed đã được Bộ Y tế công nhận là trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam năm 2016. Công Ty cũng tiến hành thử nghiệm lâm sàng vào năm 2016 tại Bệnh viện Đại học Y dược và Bệnh viện Chợ Rẫy (Tp.HCM), Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế trên gần 100 bệnh nhân ở các loại vết thương khác nhau. Kết quả được các bác sĩ tại bệnh viện và hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia công nhận là sản phẩm an toàn, hiệu quả rõ rệt trong diệt khuẩn và làm liền vết thương.

Là công ty tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong lĩnh vực y sinh và đời sống, chúng tôi kì vọng có thể tạo ra những sản phẩm đột phá trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng và ghi dấu ấn trên bản đồ thế giới.

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Plasma là gì ?

Plasma là gì? Plasma không phải là chất rắn, chất lỏng hay chất khí. Plasma...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *