CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PLASMA VIỆT NAM

gIỚI THIỆU

Giới Thiệu:

 

Công ty cổ phần Thương mại Plasma là Doanh nghiệp kinh doanh Trang thiết bị Y tế,
Thẩm mỹ, Spa… Đặc biệt, sản phẩm chính là Máy phát tia Plasma lạnh – PlasmaMed thuộc Top 5 Công nghệ Plasma lạnh tiên phong trên Thế giới, có tác dụng cao trong diệt vi khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn bao gồm cả một số vi khuẩn kháng thuốc, vi rút và nấm; Kích thích tăng sinh tế bào, tái sinh mô, hình thành tân mạch trong quá trình liền thương. Máy được sản xuất theo bằng độc quyền sáng chế số 14627 do Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.

Trong giai đoạn tiếp theo, Công ty tập trung đẩy mạnh việc cung cấp các Dịch vụ, Trang thiết bị, Máy móc Y tế, các loại Vật tư tiêu hao… có chất lượng cao cho Ngành Y tế. Tham gia tích cực việc triển khai thực hiện Chính sách Quốc gia về Trang thiết bị y tế, cụ thể là phát triển công nghiệp Trang thiết bị Y tế. Liên doanh, liên kết để đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ sản xuất Trang thiết bị Y tế và vật tư tiêu hao.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công Ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của PlasmaTechnology: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công Ty.
 
Các cán bộ nhân viên PlasmaTechnology luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của PlasmaTechnology trên thị trường.
 
Con người ở PlasmaTechnology luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.
 
Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người PlasmaTechnology đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Tầm nhìn
PlasmaTechnology định hướng phát triển thành một Công ty Khoa học Công nghệ hàng đầu trong cả nước và khu vực, không ngừng nghiên cứu đổi mới, sáng tạo để tạo những sản phẩm công nghệ với hàm lượng chất xám cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế
 
Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt
 
Giá trị cốt lõi
Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tôn chỉ
Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất
 
Hành động
– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ khoa học ứng dụng, kinh tế, nhu cầu xã hội…)
– Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
– Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
– Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
– Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
– Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

Con người

Văn Hóa Doanh Nghiệp

 
PlasmaTechnology là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Môi Trường Làm Việc

1. Công bằng, minh bạch, thượng tôn kỷ luật
2. Đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, hợp tác, không bè phái
3. Đội ngũ Lãnh đạo có năng lực, nhiệt huyết, tiên phong và dám dấn thân
4. Mức thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cao
5. Các hoạt động Phát triển Văn hóa, gắn kết, phong trào thi đua đa dạng, hấp dẫn
6. Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả
7. Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến
8. Môi trường làm việc an toàn với cơ sở vật chất tốt, hiện đại

phúc lợi công ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

 
• Mức thu nhập cho từng vị trí được xác lập ở mức cao hơn so với mức trung bình của thị trường.
• Chính sách phúc lợi cao, nhiều chế độ tốt và ưu việt so với thị trường
ĐÀO TẠO
 
 
• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Công ty, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để PlasmaTechnology là Công ty không ngừng học tập nghiên cứu, từng CBNV là CBNV học tập, nghiên cứu, sáng tạo.
• Từng Cơ sở, bộ phận phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở
• Công ty luôn tạo điều kiện đầy đủ và tốt nhất về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả

 

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

• Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.
• CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Công ty, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm

Tin tức tuyển dụng : 

Thư Ký Dự Án Khoa Học

Công ty cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam là Doanh nghiệp khoa học đầu...

Nghiên Cứu Viên

Công ty cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam là Doanh nghiệp khoa học đầu...

TÌM KIẾM “ĐỒNG ĐỘI” ĐAM MÊ TRUYỀN THÔNG VÀ YÊU THÍCH KHOA HỌC

Viện Nghiên cứu Công nghệ Plasma (ARIPT) là đơn vị tiên phong đưa những ứng...

2 Các bình luận