Từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2023, tại NIC Cơ sở Hòa Lạc đã diễn ra Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023).

lãnh đạo cục Khoa học Công nghệ Bộ Y Tế phát biểu khai mạc ” Diễn đàn nghiên cứu, ứng dụng công nghệ y tế trong chăm sóc sức khoẻ “

VIIE 2023 được tổ chức với quy mô mang tầm quốc tế, là nơi kết nối, trao đổi và mở rộng các cơ hội hợp tác, nghiên cứu, đầu tư cho các doanh nghiệp trong nước. Với mục tiêu tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu, Triển lãm sẽ tạo ra sự tương tác và kết nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng và khám phá năng lực đổi mới sáng tạo, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác có một không hai.

Plasma Việt Nam giới thiệu gian hang và sản phẩm mới áp dụng công nghệ plasma lạnh điều trị vết thương với lãnh đạo Bộ Y Tế 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Plasma Việt Nam đã tham gia tổ chức gian hàng tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023. Tại gian hàng hội chợ, gian hàng của Plasma Việt Nam đã giới thiệu hệ sinh thái các sản phẩm của mình và có buổi trình diễn máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed-GAP cho các lãnh đạo bộ ngành liên quan cùng quan khách trong va ngoài nước tới tham gia triểm lãm, qua đó nhận được rất nhiều ý kiến quan tâm, tìm hiểm về công nghệ Plasma lạnh cũng như những sản phẩm có tính úng dụng thực tiễn cao trong chắm sóc sức khoẻ mà công ty đang cung cấp và phát triển ra ngoài thị trường.

” Một số hình ảnh các đại biểu và khách tham quan giam hàng của Plasma Việt Nam tại triển lãm.”

Lãnh đạo Bộ Y Tế chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Plasma Việt Nam tại gian hàng trong sự kiện.

 

Các sản phẩm của Plasma Việt Nam mang tới tại triển lãm được đánh giá là có chất lượng tốt và hiệu quả trong lĩnh vực y tế và môi trường. Thiết bị máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed-GAP hỗ trợ điều trị vết thương, được Bộ Y tế công nhận là trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam năm 2016. Công ty cũng có nhiều sản phẩm khác như hệ thống xử lý nước thải y tế, hệ thống buồng khử khuẩn, hệ thống máy sản xuất nano vàng, bạc, nghệ, tỏi…. Các sản phẩm của công ty đã được sử dụng bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước và nhận được phản hồi tích cực.

Bài viết liên quan

PLASMA VIỆT NAM – “TRAO HƠI ẤM – THẮP SÁNG TƯƠNG LAI”

Vừa qua CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PLASMA VIỆT NAM đã thực hiện chương...

Công ty CP Công nghệ Plasma Việt Nam Tham gia hội chợ Techfest Hà Nội 2023

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Plasma Việt Nam đã tham gia tổ chức gian...

HỘI THẢO: TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGÀNH Y TẾ

Sáng ngày 02/12/2022 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức hội thảo “Tăng cường...

Một số thiết bị plasma lạnh được lưu hành trên thế giới

Dưới đây cung cấp một số thông tin nổi bật về các thiết bị plasma...

Bệnh viện T.Ư Huế: Điều trị bệnh nhân Covid-19 bằng công nghệ plasma lạnh

Trung tâm ICU người bệnh Covid-19, Bệnh viện T.Ư Huế tại TPHCM, đã  ứng dụng...

Tác dụng diệt khuẩn của tia plasma lạnh hồ quang trượt

Một thí nghiệm do các nhà khoa học của ARIPT thực hiện  trên môi trường...

1 Các bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *