Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Plasma Việt Nam đã tham gia tổ chức gian hàng tại hội chợ techfest Hà Nội 2023 kết nối vùng vào ngày 12-14/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo với các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức hỗ trợ và cộng đồng.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Thủ đô 2023

     Tại gian hàng hội chợ, công ty đã giới thiệu hệ sinh thái các sản phẩm của mình và có buổi trình diễn máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed-GAP cho khách tham quan, qua đó nhận được rất nhiều ý kiến quan tâm, tìm hiểm về công nghệ Plasma lạnh cũng như những sản phẩm có tính úng dụng thực tiễn cao mà công ty đang cung cấp và phát triển ra ngoài thị trường.

” Một số hình ảnh các đại biểu và khách tham quan giam hàng vè xem trinh diễn công nghệ phát tia plasma lanh điều trị vết thương “

Công ty cổ phần công nghệ plasma việt nam (PLT) là một doanh nghiệp khoa học Việt Nam hoạt động nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực plasma lạnh ứng dụng trong y tế và môi trường. Công ty được thành lập năm 2014 và là một trong năm công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất được máy phát tia plasma lạnh trong y tế. Sản phẩm chủ lực của công ty là máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed-GAP hỗ trợ điều trị vết thương.

Công ty đã được Bộ Y tế công nhận là trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam năm 2016 và đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế. Kết quả cho thấy sản phẩm an toàn, hiệu quả rõ rệt trong diệt khuẩn và làm liền vết thương.

Công ty cũng có các sản phẩm khác ứng dụng công nghệ plasma lạnh như hệ thống xử lý nước thải y tế, hệ thống buồng khử khuẩn trong y tế, hệ thống máy sản xuất nano vàng, bạc, nghệ, tỏi… Công ty đã được vinh danh là Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Bài viết liên quan

PLASMA VIỆT NAM – “TRAO HƠI ẤM – THẮP SÁNG TƯƠNG LAI”

Vừa qua CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PLASMA VIỆT NAM đã thực hiện chương...

PLASMA VIỆT NAM tham gia Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2023, tại NIC Cơ sở Hòa Lạc đã diễn ra...

HỘI THẢO: TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGÀNH Y TẾ

Sáng ngày 02/12/2022 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức hội thảo “Tăng cường...

Một số thiết bị plasma lạnh được lưu hành trên thế giới

Dưới đây cung cấp một số thông tin nổi bật về các thiết bị plasma...

Bệnh viện T.Ư Huế: Điều trị bệnh nhân Covid-19 bằng công nghệ plasma lạnh

Trung tâm ICU người bệnh Covid-19, Bệnh viện T.Ư Huế tại TPHCM, đã  ứng dụng...

Tác dụng diệt khuẩn của tia plasma lạnh hồ quang trượt

Một thí nghiệm do các nhà khoa học của ARIPT thực hiện  trên môi trường...

1 Các bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *