Vào ngày 21/12 vừa qua, Bệnh viện Lão khoa vừa tổ chức một buổi Hội thảo Khoa học trình bày về kết quả ứng dụng máy PlasmaMed trong điều trị vết thương sau hai tháng thí điểm trên 15 bệnh nhân.
Vào ngày 21/12 vừa qua, Bệnh viện Lão khoa vừa tổ chức một buổi Hội thảo Khoa học trình bày về kết quả ứng dụng máy PlasmaMed trong điều trị vết thương sau hai tháng thí điểm trên 15 bệnh nhân.

Thông tin về máy PlasmaMED được đưa ra tại hội thảo
Các bệnh nhân thử nghiệm công nghệ này là những người có vết thương lở loét, nhiễm khuẩn trên nền bệnh lý tim mạch, tiểu đường… .Những bệnh nhân như vậy vốn rất khó chống nhiễm khuẩn tại chỗ, một trong những yêu cầu để chống nhiễm khuẩn toàn bệnh viện do sức đề kháng yếu. Tuy nhiên, sử dụng máy PlasmaMed không chỉ giúp Bệnh viện Lão Khoa diệt khuẩn trên các vết thương của bệnh nhân dễ dàng hơn và không cần dùng thuốc kháng sinh mà còn giúp cho vết thương khô ráo, liền nhanh chóng.
English
Bà i viết liên quan
CÔNG NGHỆ PLASMAMED ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH 80 NĂM ĐẤT NƯỚC TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC GIA VEC
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Trung tâm Triển...
Th9
PLASMA VIỆT NAM GHI DẤU ẤN TẠI NGÀY HỘI LAO ĐỘNG SÁNG TẠO 2025
Vừa qua, ngày 15/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Ngày hội...
Th9
PLASMA LẠNH Y HỌC: CÔNG NGHỆ CHỮA LÀNH TIÊN TIẾN TỪ VIỆT NAM VƯƠN RA THẾ GIỚI
Plasma và Y học Plasma là gì? Plasma là trạng thái vật chất thứ tư...
Th8
KỈ NIỆM 135 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 – 19/05/2025)
Nhân dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu,...
Th5
Hội Thảo Ứng Dụng Công Nghệ Plasma Lạnh Điều Trị Vết Thương và Tổn Thương Da – BV Phụ sản – Nhi Đà Nẵng
Ngày 21/3/2025, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo khoa...
Th3
Chúc mừng kỷ niệm 70 năm ngày THẦY THUỐC VIỆT NAM 27.02
Kính gửi các bác sĩ, dược sĩ và toàn thể nhân viên y tế, Nhân...
Th2