vien

Tin tức - Hoạt động

Bệnh viện Thanh Nhàn đưa Plasmamed vào sử dụng

Bệnh viện Thanh Nhàn, một trong 7 bệnh viện lớn nhất (hạng I) Hà Nội đã đưa ba thiết bị Plasmamed của công ty PLT vào sử dụng trong Khoa sản I, Khoa sản II và Khoa Chấn thương chỉnh hình. Trước bệnh viện Thanh Nhàn, đã có các bệnh viện hạng I khác như Bệnh viện Phụ sản TƯ, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã triển khai chữa bệnh bằng thiết bị này.

Sử dụng Plasmamed sử dụng hiệu quả nhất ở Khoa sản tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Khoa này mỗi năm tiếp nhận 4000 ca sinh trong đó có 1500 ca là sinh mổ. Các vết mổ, vết rạch trong quá trình sinh đẻ không những nhanh liền hơn mà không để lại sẹo. Kể cả cuống rốn của trẻ sơ sinh sau khi được chiếu tia plasma cũng giảm thiểu khả năng bị nhiễm trùng.

Ứng dụng plasma lạnh trong điều trị vết thương là một trong những kỹ thuật mới trên thế giới.

Thiết bị Plasmamed của PLT phát ra plasma ở dạng tia giúp trị ngứa, trị sưng, diệt khuẩn, kích thích liền da, tăng cường lưu thông máu ở cấp độ tế bào, nên không ảnh hưởng đến vùng da khác quanh vết thương. Bệnh nhân được chữa trị bằng plasma cũng không cần phải sử dụng thuốc kháng sinh và hiện nay chưa có một trường hợp nào cho thấy hiện tượng vi khuẩn kháng được các điều trị bằng plasma. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh như: giảm thời gian điều trị, giảm chi phí…

Chuyên gia PLT hướng dẫn cán bộ bệnh viện sử dụng máy PlasmaMED
Chuyên viên PLT tại khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Thanh Nhàn
     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2021 Your Company. All Rights Reserved.

Search