vien

Tin tức - Hoạt động

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đồng hành cùng PLT mang máy PlasmaMED vào điều trị

Điều kỳ diệu cho các vết thương hậu phẫu thuật: máy PlasmaMED giúp cho vết thương nhanh lành, giảm thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí.

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đại học Y là nơi tiếp theo ứng dụng máy PlasmaMED của công ty PLT trong việc khử khuẩn, liền vết thương nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bệnh nhân

Bàn giao và lắp đặt máy PlasmaMED tại khoa phẫu thật tạo hình thẩm mỹ

Máy PlasmaMed phát ra tia Plasma lạnh thường được làm sạch và khử trùng các bề mặt vết thương, kích thích và tăng tốc làm lành vết thương, tái sinh mô, tăng sinh tế bào, công hiệu nhanh, loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng, kể cả vi khuẩn đa kháng. Cho đến nay việc điều trị bằng phương pháp này không có tác dụng phụ hoặc kháng thuốc.

Chiếu tia Plasma lên vết thương sau sinh của thai phụ
Sử dụng tia Plasma lạnh giúp khử trùng và tăng khả năng hồi phục của vết thương

Hiện đã có hàng chục Spa trên khắp cả nước đang sử dụng thiết bị của PLT trong điều trị nấm, chàm, mụn trứng cá đến chăm sóc vết thương sau phẫu thuật thẩm mĩ. Bệnh nhân không cần gây mê, vết thương cũng giảm đau, ngứa và khó chịu, giúp rút ngắn thời gian điều trị. 

Việc áp dụng công nghệ Plasma lạnh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ giúp cho người bệnh được thụ hưởng thêm một phương pháp điều trị mới, an toàn, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí điều trị.

     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2021 Your Company. All Rights Reserved.

Search