vien

Tin tức - Hoạt động

Bệnh viện Đa khoa Vân Đình ứng dụng công nghệ Plasma vào trong điều trị mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho bệnh nhân

Mới đây, bệnh viện Đa khoa Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã tiếp nhận máy Plasma Med từ công ty PLT. Thiết bị Plasma Med phát ra tia plasma lạnh vào các vết thương, giúp tăng tốc quá trình tự liền da, tiêu diệt vi khuẩn ngăn nhiễm trùng mà không cần đến thuốc kháng sinh. 

Trước Bệnh viện Đa khoa Vân Đình, đã có gần 300 bệnh viện cấp Trung Ương và địa phương, như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Quân y 354…trên hơn 30 tỉnh thành khắp cả nước đã thành sử dụng Plasma Med của PLT. Ngoài ứng dụng trong điều trị hậu phẫu, bỏng, công nghệ plasma lạnh của PLT được các cơ sở y tế sử dụng phổ biến trong việc làm liền vết mổ, vết khâu của các sản phụ sau sinh và cuống rốn của trẻ sơ sinh vốn có nguy cơ bị nhiễm trùng cao. Vết thương được chiếu tia Plasma khô, phẳng, mép liền đẹp, nhanh hơn hẳn các vết thương được chăm sóc theo phương pháp thông thường.             

                                                          Cán bộ PLT hướng dẫn y bác sĩ sử dụng máy Plasma MED

                                                      Chiếu tia Plasma lạnh lên vết mổ sau sinh của sản phụ

                Bệnh viện Đa khoa Vân Đình sử dụng tia Plasma không nóng rát, không độc hại, an toàn với cả trẻ sơ sinh

Ứng dụng Plasma lạnh trong y tế được coi là một kỹ thuật đột phá trong điều trị các vết thương mạn tính và nhiễm trùng da trên thế giới hiện nay và Việt Nam là một trong những nước đầu tiên trên thế giới tự nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị điều trị vết thương bằng plasma lạnh. Hiện nay, chi phí một lần điều trị theo phương pháp này tại các nước Châu Âu lên đến gần 100 triệu đồng nhưng chi phí này ở Việt Nam chưa đến 5% con số đó, cho phép số đông bệnh nhân có thể tiếp cận.

     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2020 Your Company. All Rights Reserved.

Search