Tin tức - Hoạt động

Bệnh viện đa khoa Gia Lâm triển khai dịch vụ chiếu tia plasma lạnh

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ PlasmaMed đã được ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm nhằm giúp khách hàng rút ngắn thời gian phục hồi, giảm chi phí và đẩy cao hiệu quả liệu trình chữa trị. 

Bệnh viện đa khoa huyện Gia Lâm là đơn vị trực thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội được hình thành và phát triển với nhiệm vụ và trọng trách chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại huyện Gia Lâm và các khu vực tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, bệnh viện luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên cũng như triển khai chuẩn hóa các trang thiết bị như: Siêu âm 4D, máy chụp X quang kỹ thuật số, giàn mổ nội soi, máy điều trị laze cao tần, máy nội soi dạ dày tá tràng, máy nội soi Tai Mũi Họng, ghế khám và điều trị răng, hệ thống sắc thuốc đông y… 

Bệnh viện triển khai các kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị như kỹ thuật giảm đau sau mổ, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt amydan, phẫu thuật mắt bằng phương pháp phaco, nội soi tiêu hóa can thiệp và các kỹ thuật hồi sức cấp cứu... Nhờ những cải thiện trên nên lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện ngày một tăng.

Với mục tiêu ngày càng phục vụ được lượng bệnh nhân tốt hơn, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm đã đưa vào dịch vụ chiếu tia plasma lạnh, với máy chiếu tia PlasmaMED. 

Chuyên gia PLT trao đổi về máy PlasmaMED cho các cán bộ Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm 

Ứng dụng Plasma lạnh trong y tế được coi là một kỹ thuật đột phá trong điều trị các vết thương mạn tính và nhiễm trùng da. Hiệu quả rõ rệt trên vết thương, không còn tình trạng sưng nề, ướt đỏ những ngày sau mổ. Vết thương được chiếu tia Plasma khô, phẳng, mép liền đẹp , nhanh hơn hẳn các vết thương được chăm sóc theo phương pháp thông thường. 

Máy phát tia Plasma lạnh PlasmaMED dựa trên nguyên lý hồ quang trượt hiện đại nhất hiện nay với nhiệt độ tia, độ dài và đường kính tia được kiểm soát chặt chẽ giúp tối ưu hiệu quả sử dụng. Trục khuỷu với thiết kế các khớp thông minh cùng trục đối trọng giúp việc vận hành được linh hoạt và tối ưu hoá, mang lại hiệu quả điều trị cao. Máy tích hợp các cảm biến hiện đại nhất trong việc kiểm soát dòng khí, áp suất, cùng hệ điều hành thân thiện, trực quan, giúp các thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm ứng dụng chiếu tia plasma lạnh cho trẻ sơ sinh 

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm ứng dụng chiếu tia plasma lạnh cho sản phụ 

Đặc biệt, trong Sản – Phụ khoa, tia Plasma lạnh điều trị hiệu quả với vết mổ đẻ nhiễm khuẩn, vết thương thành bụng sau mổ, vết khâu tầng sinh môn trong sinh thường, tổn thương vùng áp xe vú, vết mổ chửa ngoài tử cung, phẫu thuật u xơ tử cung hay sau chích nặn áp xe vú. Khi chiếu tia Plasma lạnh lên vết thương hở hay vết mổ sau sinh, các vi sinh vật không thể phát triển được. Khác với thuốc kháng sinh, tia Plasma lạnh còn diệt được cả bào tử nấm, virus giúp da tăng sinh để nhanh liền. Công nghệ chiếu tia Plasma lạnh không những giúp giảm đau, nhờ đó người mẹ vận động dễ dàng hơn sau sinh mà cũng không ảnh hưởng tới việc tiết sữa mẹ.     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2020 Your Company. All Rights Reserved.

Search