Tin tức - Hoạt động

Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương đưa máy PlasmaMED vào ứng dụng trong điều trị

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam đã ký kết hợp đồng bàn giao với Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương về việc sử dụng tia Plasma diệt khuẩn chóng lành vết thương, vết mổ bằng máy PlasmaMED

Bệnh viện Lão khoa Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Lão khoa, là tuyến cao nhất trong hệ thống thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam.

Với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế, bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã có những bước phát triển vượt bậc, bước đầu đáp ứng được kỳ vọng của Nhà nước và nhu cầu của người dân về nhu cầu khám chữa bệnh cho người cao tuổi. Đây cũng là một trong những bệnh viện đầu tiên trong cả nước ký cam kết: không nằm ghép.

Về mặt chuyên môn, nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại được ứng dụng có hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh như kỹ thuật sử dụng máy X-quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp vi tính CT Scanner, chụp MRI, điều trị suy tĩnh mạch bằng phương pháp Laser nội tĩnh mạch và phương pháp gây xơ tĩnh mạch; Labo giấc ngủ; định type gen ApoE bằng kỹ thuật sinh học phân tử, định lượng Pro BNP và CA 72-4 trên máy miễn dịch E411 Roche; 27 kỹ thuật phục hồi chức năng... Các kỹ thuật cao đã được áp dụng trong những năm qua đã góp phần chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, cứu sống nhiều bệnh nhân hiểm nghèo, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Cán bộ PLT trao đổi cũng đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ bệnh viên Lão Khoa Trung Ương 

Hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện khám, chữa bệnh chuyên sâu hàng đầu của Việt Nam về Lão khoa, có cơ sở vật chất, trang thiết bị ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực, Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương đã ký kết hợp hợp đồng bàn giao với Công ty PLT về việc sử dụng tia Plasma diệt khuẩn chóng lành vết thương, vết mổ bằng máy PlasmaMED. 

Theo nhận định từ đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện, máy PlasmaMED sẽ hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho quá trình liên thường của người cao tuổi - vốn là một quá trình dài hơn bình thường do đặc tính về độ tuổi. Điều ngày có ý nghĩa rất lớn đối với bệnh viện cũng như với cá nhân người bệnh. 

Ứng dụng máy PlasmaMED để điều trị cho bệnh nhân 

Đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ của Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty PLT để ứng dụng máy PlasmaMED một cách hiệu quả nhất; đồng thời cũng bày tỏ hi vọng công ty sẽ tiếp tục có những cải tiến mới để đem đến những kết quả khác biệt hơn nữa. 


Đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ của Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương mong muốn đồng hành cùng Công ty PLT để ứng dụng máy PlasmaMED một cách hiệu quả nhất

 

     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2020 Your Company. All Rights Reserved.

Search