Tin tức - Hoạt động

PlasmaMED ứng dụng vào điều trị vết thương sau sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bên cạnh các mũi tiêm giảm đau trong quá trình sinh thì hiện nay nhiều bệnh viện, khoa phụ sản đã áp dụng kỹ thuật chiếu tia plasma với mục đích giúp vết thương sau khi sinh mau lành. Chiếu plasma sau sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình tiết sữa, cho con bú. 

Điều trị vết thương sau sinh bằng công nghệ Plasma là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, giúp se vết thương, tránh nhiễm trùng vết thương, nhanh liền sẹo và không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến việc cho con bú hay tiết sữa của mẹ.

Điều trị vết thương sau sinh bằng công nghệ Plasma là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, giúp giảm đau, nhanh liền sẹo

Bên cạnh 3 trạng thái rắn, lỏng, khí thì Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất. Các tia plasma có tác dụng kích thích sản sinh các hoạt chất sinh học chứa oxy, nito, tia UV-A… giúp cơ thể dễ dàng tiêu diệt hoặc ức chế hoạt động của vi khuẩn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc xung quanh.

Bên cạnh đó, tia Plasma còn có tác dụng kích thích sản xuất ra NO, chất có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển các tế bào sừng và nguyên bào sợi để tái tạo biểu mô và hình thành nên mạch mới. Nhờ đó, các vết thương sau khi được điều trị bằng Plasma sẽ nhanh hồi phục, biểu bì mọc tốt và hạn chế việc để lại sẹo.

Điều trị vết thương sau sinh bằng công nghệ Plasma không gây tác dụng phụ

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Hà, trưởng khoa Sản Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: “ Công nghệ chiếu tia Plasma không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà còn kích thích vết thương tăng sinh tổ chức hạt, tăng tốc độ biểu mô hóa, giúp vết thương nhanh liền hơn”.

Đặc biệt, khác với thuốc kháng sinh, tia Plasma còn có khả năng tiêu diệt được bào tử nấm, virus, giúp da tăng sinh để nhanh liền. Phương pháp này rất phù hợp với những mẹ bầu sau sinh, bởi vì việc dùng kháng sinh sẽ khiến mẹ bị mất sữa.

Sử dụng công nghệ chiếu tia Plasma sẽ giúp vết thương không đau, rút ngắn thời gian phục hồi

Là một trong những địa chỉ tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại khi thăm khám và điều trị bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều mẹ bầu, đặc biệt là các mẹ bầu đang tìm nơi vượt cạn.

 

Tại Thu Cúc, dịch vụ chiếu tia Plasma giúp nhanh liền vết thương được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn. Theo chia sẻ của các mẹ bầu đã sử dụng dịch này thì vết thương sau khi được chiếu tia Plasma rất nhanh liền, khô, hạn chế nhiễm trùng. Nhờ đó, sau sinh các mẹ có thể nhanh chóng đi lại, vận động mà không gặp nhiều trở ngại từ vết thương.

 

Mẹ bầu sau khi điều trị vết thường bằng công nghệ Plasma đều có những phản hồi rất tích cực

Mẹ bầu N.T.T.H chia sẻ: “Sau khi chiếu tia Plasma, vết mổ khô rất nhanh. Ngay sau đó, tôi đã có thể vận động và đi lại. Nhờ đó mà quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, quá trình tiết sữa hay cho con bú cũng không bị ảnh hưởng     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2020 Your Company. All Rights Reserved.

Search