vien

Hỏi đáp

1HỎI: Máy PlasmaMED là gì?

PlasmaMED ® là máy phát tia plasma lạnh phối hợp điều trị vết thương, tia plasma lạnh gồm nhiều thành phần như hoạt chất chứa oxi, hoạt chất chứa nitơ, ion, electron, bức xạ UV,… chúng phá vỡ hoặc xâm nhập qua màng tế bào, tiêu diệt hoặc ức chế hoạt động của vi khuẩn. Mặt khác plasma lạnh xúc tác cho phản ứng của N2 với O2 có trong không khí, NO2- và NO3- trong dịch cơ thể thành NO, đóng vai trò quan trọng trong quá trình liền thương của cơ thể: NO kích thích sự phát triển của các tế bào sừng và nguyên bào sợi, do đó kích thích tái tạo biểu mô và sự hình thành tân mạch giúp liền thương nhanh. Các vết thương cấp hoặc mãn tính, vết thương sau phẫu thuật, vết thương nhiễm trùng, vết thương hoại tử, bỏng,… được làm sạch như thường quy, bộc lộ làm hở vết thương trước khi chiếu.

Đọc tiếp
2HỎI: Máy PlasmaMED được sử dụng với mục đích gì?

Máy PlasmaMED được sử dụng mới mục đích: - Diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn bao gồm vi khuẩn kháng thuốc, vi rút và nấm. - Kích thích tăng sinh tế bào, tái sinh mô, hình thành tân mạch trong quá trình liền thương.

Đọc tiếp
3HỎI: Máy PlasmaMED được chỉ định dùng trong những trường hợp nào?

- Phòng tránh nhiễm khuẩn vết thương mới - Vết thương nhiễm trùng - Vết thương hoại tử, vết loét do tì đè (gan chân, gót chân, vùng chẩm, vùng cùng cụt). - Vết thương mới có nguy cơ lâu lành (đụng dập nhiều, mất da rải rác diện rộng, vết thương của bệnh nhân có đái tháo đường, suy kiệt cơ thể, vết thương bẩn, vết thương có dấu hiệu đỏ, sưng, phù nề kéo dài...) - Vết thương do bỏng

Đọc tiếp
4HỎI: Những trường hợp như thế nào thì không được sử dụng máy PlasmaMED

- Bệnh nhân tim mạch đang có máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim. - Bệnh nhân đang có dấu hiệu đe dọa chức năng sống như suy hô hấp, trụy tim mạch, sốc. - Vết thương trên nhãn cầu, quanh nhãn cầu.

Đọc tiếp
5HỎI: Thời gian chiếu tia Plasma lạnh là bao lâu thì đạt kết quả?

Máy phát tia plasma lạnh hỗ trợ điều trị liền thương PlasmaMED ® đã được chứng nhận không xâm lấn, không ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh của cơ thể và không gây phản ứng phụ. Do vậy, tùy theo loại bệnh, vết thương nặng nhẹ để điều chỉnh thời gian chiếu dài hơn theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Thời gian được đề xuất là 20 – 60 giây/ 1cm 2 hoặc tốc độ di chuyển 1 – 3 mm/s. Tần suất điều trị thông thường 1 lần một ngày sau thay băng. Trong trường hợp vết thương có dấu hiệu nhiễm khuẩn, bác sĩ điều trị có thể chỉ định 2 - 3 lần một ngày, mỗi lần cách nhau 6 tiếng.

     
Hotline: 0901702626 || Email: info@plasmamed.com.vn/ info@plasma.vn
©2021 Your Company. All Rights Reserved.

Search